Thành viên
4
Tin đăng
1.293

Theo một số chuyên gia phong thủy, tháng Giêng của năm Đinh Dậu có 4 ngày đẹp, hợp với việc xuất hành là mùng 1, mùng 6, mùng 8 và mùng 10.

Chia sẻ trên Infonet, chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho biết: Mồng Một Tết là ngày rất tốt. Mọi người nên xuất hành, đi lễ chùa, hội họp hay khai bút. Giờ tốt trong ngày này là các giờ Mão, Ngọ, Mùi và Dậu. Về hướng xuất hành: Người cầu duyên đi về hướng Tây Bắc còn người cầu tài đi về hướng Đông Nam.

Mùng 6 cũng là một trong những ngày nên xuất hành, khai trương, mở kho, đi lễ chùa, hội họp hoặc thăm hỏi họ hàng. Trong ngày này, giờ tốt gồm giờ Thìn,Tỵ, Mùi, Tuất. Hướng tốt là Tây Bắc, Tây Nam.

Ngày mùng 8 Tết, chuyên gia Cương khuyên mọi người nên đi thăm hỏi họ hàng, hội họp vui chơi, lễ chùa. Giờ tốt trong ngày là giờ Thìn, Tỵ, Thân, Hợi. Bạn muốn cầu duyên nên đi về chính Nam, cầu tài đi về chính Tây.

Ngày mùng 10, nên khai trương, đi thăm hỏi họ hàng xa, lễ chùa, hội họp vui chơi… Giờ tốt trong ngày là giờ Thìn, Thân, Dậu. Hướng tốt để cầu duyên là hướng Đông Bắc, cầu tài là hướng Đông Nam.

Xuất hành đầu năm nên làm gì?

Chuyên gia tư vấn phong thủy Tam Nguyên chia sẻ trên báo Gia đình và Xã hội: “Năm Đinh Dậu thuận lợi cho những ai mong cầu bình an, cầu hôn vì dễ thành và cầu lộc rất dễ đến. Xuất hành lễ chùa không nên cầu tài. Đi lễ chùa đầu năm để cầu an cầu phúc, cầu bình an, trí tuệ khai mở, con cái học hành gặp thầy tốt, bạn tốt,... Người dân, đi lễ xin nhà chùa một thứ gì đó (bao diêm, bật lửa...) về làm lộc đầu năm. Không nên trèo cây, bẻ cành, hái lộc ven đường đem về nhà".

Các chuyên gia khác cũng đồng tình với ý kiến của chuyên gia Tam Nguyên khi cho rằng đầu năm Đinh Dậu, việc xuất hành nên cầu bình an, cầu tài lộc và lương duyên đôi lứa sẽ dễ thành. Mọi người cũng có thể đi lễ chùa, chúc Tết thăm hỏi người thân, họ hàng, bạn bè…

Người Việt thường tin rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Tuy vậy, việc chọn giờ hay hướng xuất hành ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người như thế nào, vẫn chưa ai có thể kiểm chứng.

Bởi vậy, mọi người không nên quá chú ý, xét nét và quan trọng hóa việc này. Mọi sự thành bại đều dựa phần lớn vào nỗ lực của mỗi cá nhân. Không nên vì những điều kiêng kỵ mà làm quá thành ra không được ra ngoài, công việc bị dồn ứ và hơn hết là bạn đã mất đi sự an nhiên khi suốt ngày phải lo giờ nào, ngày nào, hướng nào... mới có thể ra ngoài.


Khách sạn Đà Nẵng

BÁN KHÁCH SẠN NGAY TRUNG TÂM THÀNH PHỐ
Đống Đa
- Bán Khách Sạn 2 Mặt Tiền Trung Tâm TP Đà Nẵng...
BÁN KHÁCH SẠN KHU VÕ NGUYÊN GIÁP ĐÀ NẴNG
Võ Nguyên Giáp
Mặt tiền đường Hồ Nghinh vị trí vip cách biển vài bước chân....
BÁN KHÁCH SẠN BIỂN PHẠM VĂN ĐỒNG ĐÀ NẴNG
Võ Nguyên Giáp
Bán Khách Sạn VIEW Biển Đường Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng Diện tích đất 15×40= 600m2. Có giấy chứng nhận 4 sao của tổng cục du lịch. ...
BÁN KHÁCH SẠN 3 SAO ĐƯỜNG DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ
Dương Đình Nghệ
Bán khách sạn 3 sao mới xây ở đường Dương Đình Nghệ, Sơn Trà, Đà Nẵng...
BÁN KHÁCH SẠN KHU DU LỊCH PHỐ TÂY AN THƯỢNG
Phố Tây An Thượng 29
10 tầng, 40 phòng, chuẩn khách sạn 3 sao. Diện tích: 9.5x18m = 171m2 Khách sạn cách bãi biển 10 phút đi bộ....

Dự án căn hộ

BÁN SHOP HOUSE NGUYỄN SINH SẮC
Nguyễn Sinh Sắc
Bán Shop House trúc đường Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan...
KHU ĐÔ THỊ VỊNH THUẬN PHƯỚC
Vịnh Thuận Phước
MỞ BÁN DỰ ÁN ĐẸP NHẤT KĐT MỚI VỊNH THUẬN PHƯỚC...
MỞ BÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI THUẬN PHƯỚC
THUẬN PHƯỚC
Khu Đô Thị Mới Vịnh Thuận Phước – Chính Thức Nhận Đặt Chỗ...
Bán căn hộ cao cấp BLOOMING TOWER Quận Hải Châu
Bán căn hộ cao cấp 5 sao Blooming Tower nằm ở vị trí đắc địa, gần trung tâm hành chính của thành phố Đà Nẵng, ngay cạnh sông Hàn, vịnh Đà Nẵng, kề bên c...
MỞ BÁN VINHOMES CONDOTEL ĐÀ NẴNG
MỞ BÁN VINHOMES CONDOTEL ĐÀ NẴNG
Tập đoàn Vingroup, chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam với hai thương hiệu dẫn đầu là Vinhomes (dòng chung cư cao cấp) và Vi...